Trang chủ / Địa chỉ Sức khỏe cho bạn / 5 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa “ưng ý” cho chị em

5 địa chỉ phòng khám sản phụ khoa “ưng ý” cho chị em

Một trong những lo lắng chung của rất nhiều chị em khi muốn đi khám sản phụ khoa là không biết nên đến phòng khám nào để vừa đảm bảo chuyên môn, cho kết quả chính xác, vừa được thăm khám thoải mái, chu đáo, ân cần.

Chị em có thể cân nhắc lựa chọn một trong số các địa chỉ đang được nhiều người tin tưởng, ưng ý dưới đây:

Phòng khám BS Vương Thị Ngọc Lan

Phòng khám BS Ngọc Lan từ chuyên môn đến dịch vụ đều rất tốt. Bác sĩ Ngọc Lan giỏi và được nhiều chị em khen hiền, mát tay. Chị em đi khám sẽ được theo dõi và lưu trữ hồ sơ tại phòng khám, không cần phải mang theo giấy tờ khi đi tái khám.

Địa chỉ : 55/27 Lê Thị Hồng Gấm, Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

ĐT: 0902312301 – 0822194474

Phòng khám Ths-BS Võ Thanh Liên Anh

Các dịch vụ tại Phòng khám của BS Liên Anh được nhiều chị em tin tưởng và đánh giá cao đó là Tư vấn, xét nghiệm tiền hôn nhân; Khám, điều trị hiếm muộn nam nữ; Tư vấn sinh sản hỗ trợ ( IUI, IVF, ICSI, PESA, TESE, PGD…); Siêu âm nang noãn và Sản phụ khoa. BS Liên Anh hiện đang công tác tại BV Quốc tế Hạnh phúc, tận tâm, mát tay.

Địa chỉ: 343/17G1 Tô Hiến Thành, P 12, Q 10

Số Đt: 093 190 96 10

Phòng khám BS Trần Thị Miền

Bác sĩ Trần Thị Miền là một trong những BS chuyên về sản phụ khoa, hiện nay bà đang công tác tại Bệnh viện Từ Dũ. Bên cạnh đó bà còn mở phòng khám phụ khoa ngoài giờ, được nhiều chị em tin tưởng tìm đến.

Địa chỉ: 7/15 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TPHCM

Phòng khám BS Hoàng Thị Mỹ Ý

Bác sĩ Hoàng Thị Mỹ Ý là người có kinh nghiệm trong việc thăm khám sản phụ khoa. Phòng khám của BS Ý chuyên chẩn đoán và nhận điều trị cho những chị em bị viêm nhiễm âm đạo, cổ tử cung, tử cung…

Địa chỉ: 353/9 Lê Văn Sỹ, Phường 12, Quận 3, TPHCM

Phòng khám 3 tháng 2

Phòng khám khá lớn, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản, cách bệnh phụ khoa, hoạt động tất cả các ngày trong năm, kể cả những ngày nghỉ và ngày lễ. Tại đây, các dịch vụ khám chữa bệnh phụ khoa được đánh giá cao là viêm phụ khoa, viêm âm đạo, viêm vùng chậu, bệnh cổ tử cung,  hiếm muộn,  kinh nguyệt không đều, khí hư bất thường, viêm buồng trứng, viêm lộ tuyến tử cung, thu hẹp âm đạo, vá màng trinh, vô sinh, hiếm muộn.

Địa chỉ: Số 1505 -1507 -1509 đường 3/2, Phường 16, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Thanh Hòa (tổng hợp)

Tương tự

Tầm soát ung thư cổ tử cung thế nào và ở đâu?

Ung thư cổ tử cung là ung thư phổ biến thứ 4 và là nguyên …