Trang chủ / Truyền thông Sức khỏe / Bộ nhận diện thương hiệu: Yếu tố sống còn của doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ

Bộ nhận diện thương hiệu: Yếu tố sống còn của doanh nghiệp Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ

Với mọi doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ, dù mới thành lập hay lâu năm, bộ nhận diện thương hiệu vẫn là yếu tố cực kỳ quan trọng, giúp khách hàng “nhìn là biết” đến thương hiệu, sản phẩm của mình.

Bộ nhận diện thương hiệu cũng là phương tiện thể hiện tính chuyên nghiệp của một công ty.

Theo các chuyên gia về marketing, một doanh nghiệp nếu thiếu bộ nhận diện thương hiệu thì doanh nghiệp đó sẽ không thể thực hiện tốt hai nhiệm vụ quan trọng sau:

1. Branding thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thành công

Doanh nghiệp sử dụng bộ nhận diện thương hiệu để lan tỏa mạnh mẽ hình ảnh, các thông điệp cũng như chiến dịch truyền thông, sản phẩm, dịch vụ của mình đến với từng đối tượng khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm các sản phẩm quảng cáo được dùng để trình bày và đại diện cho thương hiệu của công ty. Từ cẩm nang, màu sắc chủ đạo của các trang trí, đồng phục, slogan, logo, tờ rơi, tờ bướm, stand drop, letterheads, thậm chí website, fanpage…, tất cả đều đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng bộ mặt của doanh nghiệp.

2. Tăng khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp

Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt, nhiều nguồn cung cấp các sản phẩm, dịch vụ Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ chất lượng, làm thế nào để doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật so với các thương hiệu đối thủ? Ngoài giá cả, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, bạn cần đánh mạnh vào yếu tố nhận diện thương hiệu. Nhiều đơn vị chú trọng sự đồng bộ trong thương hiệu, đưa cả logo, màu chủ đạo vào từng sản phẩm mà nhân viên sử dụng.

Điều này giúp doanh nghiệp bạn “phủ sóng” rộng rãi và mang tính chuyên nghiệp hơn. Trong marketing, việc tác động đến tiềm thức khách hàng là yếu tố then chốt giúp bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ. Nếu có một bộ nhận diện thương hiệu tốt, đồng nghĩa doanh nghiệp bạn đã nắm được 50% khả năng dành lấy thị phần.

Phùng Tâm (tổng hợp)

Bạn muốn được tư vấn và thực hiện hiệu quả các chiến dịch Truyền thông – Marketing:

– ONLINE: Digital Marketing, Google Ads, Facebook Ads, Content SEO, PR báo mạng, Youtube Ads, Email Marketing, Forum Seeding, Banner Marketing…

– OFFLINE: Tư vấn và tổ chức trọn gói các sự kiện: Khai trương, ra mắt nhãn hàng, quảng bá thương hiệu, khuyến mãi, hoạt động cộng đồng, chương trình tài trợ…

– TRUYỀN THỐNG: PR báo giấy, Radio, TVC, Talkshow, SMS Marketing…

– NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU: Tư vấn và thiết kế, xây dựng website chuẩn SEO, xây dưng Fanpage, Landingpage, Sản xuất Cẩm nang, Catalogue, Prochure, Tờ rơi, Banner…

Hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi!

 

 

+ Hotline: 0976 021 189 – (028) 98153246

+ Địa chỉ: 45A Cửu Long, P.2, Q.Tân Bình – TP.HCM

+ Website: ytesuckhoe.vn

+ Mail: ytesuckhoe247@gmail.com

Tương tự

Ai tặng cho bạn “món quà sức khỏe” ?

Gần 10 năm trước, có lẽ tôi là một trong những phóng viên y tế …