Trang chủ / Blog Chuyên gia / Hương Giang Idol và chuyện “dao kéo làm nên hoa hậu”

Hương Giang Idol và chuyện “dao kéo làm nên hoa hậu”

Ngay tại “thiên đường chuyển giới” – Thailand – Cô gái chuyển giới Hương Giang idol đã bước lên ngôi vị cao nhất như một nữ hoàng!

Đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 là một cột mốc trong hành trình gian nan của cô gái Hương Giang! Hành trình mà cô phải cố gắng, nỗ lực gấp đôi, gấp 3 những người “bình thường” khác khi sinh ra trong hình hài nam giới và sống hơn 18 năm giòng dưới cái tên Nguyễn Ngọc Hiếu.

“Sau hôm nay, dù kết quả có như thế nào, tôi hy vọng những gì tôi đã cống hiến, có thể truyền cảm hứng tới tất cả những ai muốn vượt lên số phận, vượt lên chính mình và hãy luôn tin tưởng rằng tất cả chúng ta đều sẽ hạnh phúc” – Những điều Hương Giang đã phát biểu trong đêm Chung kết không nói hết được nỗ lực của một cô gái nhỏ bé để trở nên phi thường!

Hành trình của Hương Giang, nếu cần nói thêm chút nữa thì có lẽ phải khẳng định: DAO KÉO KHÔNG THỂ LÀM NÊN HOA HẬU!

Cô gái ấy mang khát khao “được là chính mình” suốt một thời tuổi trẻ. Và tôi tin, bây giờ mới là “những tháng năm rực rỡ” của Hương Giang!

Phẫu thuật thẩm mỹ, “phép mầu” của nó có thể giúp Hương Giang hay bất cứ một ai trong số chúng ta thay đổi hoàn hảo về ngoại hình. Nhưng cuối cùng, chỉ có những nỗ lực để hoàn thiện bản thân mới tạo ra những giá trị đích thực và xứng đáng được ghi nhận!

Lời cuối cho mùng 9 tháng 3, 
“Phụ nữ đừng chỉ phấn đấu cho bầu ngực nóng bỏng! Hãy cho đàn ông thấy, dù kích thước thế nào thì đằng sau chiếc áo nịt còn có một trái tim nồng ấm yêu thương!”

Nguồn: FB Nguyễn Tuân

Tương tự

COVID-19: Tự xét nghiệm nhanh

PTT Vũ Đức Đam đề nghị để cho người dân tự xét nghiệm nhanh để …