Trang chủ / Truyền thông Sức khỏe / Facebook – “Đất lành” không thể bỏ qua để quảng bá và thu hút khách hàng

Facebook – “Đất lành” không thể bỏ qua để quảng bá và thu hút khách hàng

Người người nhà nhà đang sử dụng facebook, đó quả là một “thế giới” khổng lồ để bạn đi vào quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của mình và thu hút khách hàng tiềm năng. Các đơn vị Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ cũng không thể đứng ngoài cuộc chơi!

Dưới đây là 6 lý do thuyết phục bạn nên chọn facebook làm một kênh chủ đạo để phát triển thương hiệu, sản phẩm của mình.

1. Facebook có số lượng người dùng lớn, đa dạng, luôn tìm hiểu thông tin thường xuyên, liên tục. Đó chính là những khách hàng tiềm năng mà thương hiệu, sản phẩm của bạn cần tiếp cận và chinh phục.

2. Bạn không phải tốn quá nhiều chi phí vẫn có nơi đàng hoàng trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình theo cách ưng ý nhất. Khách hàng có thể vào tham quan, xem sản phẩm bất cứ lúc nào, không lo thời tiết cũng như vị trí tốt hay xấu.

3. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ hình ảnh, video về sản phẩm, dịch vụ của mình, giúp chúng trở nên trực quan, sinh động nhất, thu hút và tạo ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng.

4. Facebook tạo ra khả năng “bùng nổ”, liên kết mọi người cao. Giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn có thể tiếp cận được nhiều người hơn, thông qua những lượt thích, bình luận và chia sẻ.

5. Bạn sẽ dễ dàng liên hệ, trò chuyện, giữ liên lạc và xây dựng mối quan hệ thường xuyên với khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng đánh giá sự yêu thích của khách hàng đối với sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua những phản hồi của khách.

6. Facebook có những dịch vụ quảng cáo phục vụ riêng cho việc kinh doanh, thu hút khách hàng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các gói dịch vụ quảng cáo từ facebook thông qua một đối tác truyền thông chuyên nghiệp để tạo hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Hải Tùng (sưu tầm)

Bạn muốn được tư vấn và thực hiện hiệu quả các chiến dịch Truyền thông – Marketing:

– ONLINE: Digital Marketing, Google Ads, Facebook Ads, Content SEO, PR báo mạng, Youtube Ads, Email Marketing, Forum Seeding, Banner Marketing…

– OFFLINE: Tư vấn và tổ chức trọn gói các sự kiện: Khai trương, ra mắt nhãn hàng, quảng bá thương hiệu, khuyến mãi, hoạt động cộng đồng, chương trình tài trợ…

– TRUYỀN THỐNG: PR báo giấy, Radio, TVC, Talkshow, SMS Marketing…

– NHẬN DẠNG THƯƠNG HIỆU: Tư vấn và thiết kế, xây dựng website chuẩn SEO, xây dưng Fanpage, Landingpage, Sản xuất Cẩm nang, Catalogue, Prochure, Tờ rơi, Banner…

Hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi!

 

 

+ Hotline: 0976 021 189 – (028) 98153246

+ Địa chỉ: 45A Cửu Long, P.2, Q.Tân Bình – TP.HCM

+ Website: ytesuckhoe.vn

+ Mail: ytesuckhoe247@gmail.com

Tương tự

Ai tặng cho bạn “món quà sức khỏe” ?

Gần 10 năm trước, có lẽ tôi là một trong những phóng viên y tế …