Trang chủ / Cải thiện Chất lượng sống / Lựa chọn nơi thẩm mỹ chất lượng để không phải trả giá với khuôn mặt dị dạng

Lựa chọn nơi thẩm mỹ chất lượng để không phải trả giá với khuôn mặt dị dạng

Do ham thẩm mỹ giá rẻ, khuôn mặt của Alvina, Maui và Nina (Philippines) bị biến dạng với phần má nhô ra nhọn hoắt.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhằm giúp con người trở nên xinh đẹp nhưng một số trường hợp như Alvina Bernardes, Maui Cababao và Nina Lavadia (Philippines) thì lại dẫn đến thảm họa. Vì tiêm filler rẻ tiền, ba cô gái chuyển giới bị biến dạng khuôn mặt đến mức không nhận ra.

Khuôn mặt dị dạng sau khi tiêm filler giá rẻ của ba cô gái (ảnh: GMA)

Theo Summit Express, Alvina, Maui và Nina ban đầu khá hài lòng với nhan sắc. Năm 2009, Alvina gặp gỡ một nữ bác sĩ và được chào mời tiêm filler với giá 500 peso (khoảng 9,7 USD). Con số này rẻ hơn nhiều so với chi phí thông thường nên cô gái quyết định sử dụng dịch vụ.

Chứng kiến bạn thay đổi diện mạo, Maui và Nina cũng tìm đến nữ bác sĩ kia mà không biết bà ta sử dụng petroleum jelly (sáp từ xăng dầu) chứ không phải các chất làm đầy chất lượng.

Sau sáu tháng, hệ quả từ việc tiêm filler giá rẻ xuất hiện. Cằm và má của 3 cô gái nóng, sưng tấy, nhọn hoắt và nhô ra ngoài. Hội bạn thân trở thành mục tiêu của những lời châm chọc ác ý.

Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và cuộc sống cá nhân, tai nạn tiêm filler còn khiến gia đình Alvina, Maui và Nina vô cùng tức giận.

Từ trên xuống: Alvina, Maui, Nina trước và sau tiêm filler (ảnh: GMA)

May mắn, với sự trợ giúp của cộng đồng, nhóm cô gái chuyển giới đã được đưa đến Manila khắc phục hệ quả do petroleum jelly gây ra. Mẹ Nina thậm chí còn đưa tiền dành dụm sửa nhà cho con gái tu sửa nhan sắc.

Hiện Alvina, Maui và Nina trong quá trình phục hồi. Dự kiến họ sẽ trở lại bình thường vài tháng tới. Alvina tỏ ra vô cùng lạc quan, thậm chí khẳng định sẽ đi thi hoa hậu.

(nguồn VNExpress)

Tương tự

Muỗi sợ mùi hương tinh dầu gì?

Mùi hương từ tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả, hương vỏ cam, bưởi hoặc …