Trang chủ / Truyền thông Sức khỏe / Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ lần đầu tiên được chọn làm truyền thông chuyên nghiệp

Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ lần đầu tiên được chọn làm truyền thông chuyên nghiệp

Không phải chỉ vì đây là nhu cầu thiết yếu của con người, Y tế – Sức khỏe – Thẩm mỹ – Nâng cao chất lượng sống được lựa chọn còn vì giữa thời buổi “vàng thau lẫn lộn”, rất cần được truyền thông đúng đắn, hiệu quả để cộng đồng có thể biết đến và lựa chọn được những địa chỉ đáng tin cậy.

Gia Nguyễn Media (tên đầy đủ: Công ty Truyền thông Y tế – Sức khỏe Gia Nguyễn) tự hào là đơn vị tiên phong chọn lựa Y tế – Sức khỏe – Nâng cao chất lượng sống làm lĩnh vực cốt lõi để hướng đến và phục vụ.

Truyền thông chuyên về lĩnh vực thiết yếu này, chúng tôi ý thức về trách nhiệm mang đến những điều tốt đẹp cho cộng đồng. Cùng với cộng đồng biết đến, hiểu đúng, hiểu đủ và hiểu sâu sắc về các sản phẩm, dịch vụ phục vụ cho nhu cầu “sức khỏe là vàng” của con người.

Với sự tận tâm, trung thực và chuyên nghiệp, chúng tôi kỳ vọng trở thành địa chỉ không phải to lớn nhất, nhưng là đáng tin cậy nhất cho tất cả đối tác trong việc xây dựng và phát triển các thương hiệu, nhãn hàng, dịch vụ… liên quan đến Sức khỏe – Nâng cao chất lượng sống.

Nếu bạn sở hữu những sản phẩm, dịch vụ tốt liên quan sức khỏe, chúng tôi vui mừng khi được góp sức và đồng hành cùng bạn lan tỏa mạnh mẽ những giá trị tốt đẹp của sản phẩm, dịch vụ của bạn đến đông đảo người tiêu dùng.

CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

+ Tư vấn chiến lược Truyền thông – Marketing

+ Tư vấn và thiết kế, xây dựng website chuẩn SEO, Fanpage, Landingpage, Cẩm nang, Catalogue, Prochure, Tờ rơi, Banner… cho các thương hiệu, nhãn hàng

+ Tư vấn và thực hiện các chiến dịch truyền thông (Digital Marketing, Quảng cáo Facebook, viết bài SEO, viết bài PR báo mạng & báo giấy, Radio, TVC…)

+ Dịch vụ Viết bài PR, SEO content chuyên nghiệp

+ Tư vấn và tổ chức trọn gói các sự kiện: khai trương, ra mắt nhãn hàng, quảng bá thương hiệu…

Đặc biệt, Gia Nguyễn Media miễn phí 100% gói dịch vụ trị giá đến 10 triệu đồng cho tất cả đơn vị lần đầu tiên hợp tác:

– Tư vấn chi tiết chiến lược Truyền thông – Marketing toàn diện

– Miễn phí trọn gói bộ từ khóa SEOSearch Volume cho từng ngành hàng, nhãn hàng cụ thể, giúp bạn đáp ứng tiêu chí về các bài PR chuẩn SEO và tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên, hiệu quả nhất

(Bộ từ khóa SEO được xây dựng thông qua Google Trend, Google Suggest theo nhu cầu tìm kiếm của khách hàng và thông qua phân tích từ khóa của đối thủ cũng như các xu hướng tin tức hiện nay).

CÔNG CỤ VÀ HÌNH THỨC TRIỂN KHAI CÁC CHIẾN DỊCH TRUYỀN THÔNG – MARKETING

– Online: SEO, Google Adwords, Facebook, Email Marketing, Forum, Youtube, Banner Marketing, SMS Marketing…

– Offline: Hội nghị, Hội thảo chuyên ngành; Quảng bá tại điểm bán hàng; Sự kiện tại các trung tâm thương mại, các điểm sinh hoạt cộng đồng như công viên, chợ, khu dân cư…; Chương trình tài trợ, hoạt động cộng đồng; Roadshow…

– Truyền thống: PR báo giấy, Radio, Truyền hình…

Chi phí hợp lý – Thông điệp sâu sắc – Hiệu quả bền vững!

Bạn muốn được tư vấn và thực hiện hiệu quả các chiến dịch Truyền thông – Marketing?

Hãy mạnh dạn liên hệ với chúng tôi!

 

 

+ Hotline: 0976 021 189 – (028) 98153246

+ Địa chỉ: 45A Cửu Long, P.2, Q.Tân Bình – TP.HCM

+ Website: ytesuckhoe.vn

+ Mail: ytesuckhoe247@gmail.com

Tương tự

Ai tặng cho bạn “món quà sức khỏe” ?

Gần 10 năm trước, có lẽ tôi là một trong những phóng viên y tế …